Nhà Thép Dân Dụng Đà Nẵng
Nhà Thép Tiền Chế Cấp 4

Nhà Thép Tiền Chế 2 Tầng

Lựa chọn kết cấu khung thép tiền chế để xây nhà ở là một ý tưởng rất tuyệt vời hiện nay đặc biệt là tại các thành phố. Việc yêu cầu một thi công nhanh chóng, đảm bảo chất lượng, tiết kiệm chi phí thì nhà thép tiền chế là một sự lựa chọn hết sức hợp lý.

Công ty xây, sửa nhà Đà Nẵng chuyên thiết kế gia công lắp dựng kết cấu và hoàn thiện các công trình nhà thép tiền chế 2 tầng tại Đà Nẵng, với uy tín, chất lượng và hồ sơ năng lực qua hàng chục công trình chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng với những công trình của mình mang lại.

Nhà thép tiền chế 2 tầng là như thế nào?

Hiểu một cách đơn gian đây chính là căn nhà 2 tầng tuy nhiên thay vì sử dụng kết cấu bê tông cốt thép thông thường thì phần kết cấu của công trình được làm từ thép sau đó sẽ hoàn thiện bằng cách vật liệu chuyên dành cho nhà thép tiền chế để tạo nên một công trình nhà 2 tầng hoàn thiện.

Nhà Thép Tiền Chế 2 Tầng

Nhà Thép Tiền Chế 2 Tầng

Cấu tạo của nhà thép tiền chế 2 tầng bao gồm:

1. Móng và sàn: móng có chức năng chịu tải cho toàn bộ công trình giúp công trình được chắc chắn nhất. Phần sàn có thể dùng sàn bê tông hoặc sàn gỗ…

2. Cấu kiện chính bao gồm các bộ phần sau: Cột nhà, vì kèo, khung nhà, khung mái nhà sử dụng thép được gia công trong nhà máy sau đó thi công lắp dựng tại công trình. Tất nhiên đều  đạt các TCM trước khi xuất xưởng trước khi đến công trình. Ngoài ra còn có xà gồ sử dụng thép hộp mạ kẽm chống rỉ.

3. Các cấu kiện phụ: bao gồm cầu thang thép hoặc gỗ, cửa đi, cửa sổ, vật liệu lợ mái nhà…nói chung phần cấu kiện phụ được sử dụng tùy thuộc vào kiến trúc nội thất mà chủ đầu tư muốn hướng đến.

Nhà thép tiền chế 2 tầng phù hợp sử dụng để làm nhà ở, quán cafe, nhà xưởng…góp phần hoàn thiện cho ngành xây dựng và giải quyết nhiều bài toán xây dựng công trình của các chủ đầu tư  một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ và công năng.

Thiết kế, gia công, lắp dựng Nhà Thép Tiền Chế 2 Tầng Đà Nẵng

Công ty xây sửa nhà Đà Nẵng rất vinh hạnh được là nhà thầu xây dựng, hoàn thiện nhà thép tiền chế 2 tầng cho quý khách. Với sự uy tín, kinh nghiệm., chuyên nghiệp, năng lực vững mạnh của mình chúng tôi luôn mang đến các thiết kế thông minh, giải pháp thi công khoa học, nhanh chóng, giúp tiết kiệm nhiều chi phí cho các chủ đầu tư, đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ của công trình mà quý khách đã tin tưởng giao phó.

Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và các nhân viên thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chúng tôi tư tin hoàn thành mọi dự án, công trình nhà tiền chế 2 tầng tại  Đà Nẵng cho dù yêu cầu về mặt kỹ thuật, kết cấu, hoàn thiện công trình là phức tạp nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng gọi vào Hotline 0964.367.959. Cảm ơn bạn đã quan tâm và lựa chọn công ty, chúc bạn một ngày thật tuyệt.

Nhà Thép Tiền Chế 2 Tầng
5 (100%) 1 vote
Call Now ButtonGọi Ngay 0964.367.959