Nhà Thép Tiền Chế 2 Tầng
Nhà Thép Tiền Chế Dân Dụng

Nhà Thép Tiền Chế Cấp 4

Hiện nay nhà thép tiền chế cấp 4 chính là xu hướng xây dựng ngày nay, với giá vật tư hiện nay việc được một ngôi nhà cấp 4 theo mô hình truyền thống tại thành phố cũng hết gần tỷ đồng chi phí tuy nhiên chất lượng chưa chắc được tốt và đầy đủ công năng sử dụng. Nhà thép tiền chế cấp 4 hiện nay là giải pháp xây dựng nhà của nhiều chủ đầu tư cũng như được các nhà thầu khuyến khích sử dụng bởi vì những ưu điểm trong việc thi công cũng như tiết kiệm được nhiều chi phí.

Nhà thép tiền chế cấp 4 là gì?

Nhà thép tiền chế là loại nhà có kết cấu được làm bằng các cấu kiện thép, các nhà thầu nhập các cấu kiện của những nhà sản xuất sau đó gia công theo bảng vẽ kỹ thuật và sau đó thi công lắp dựng tại công trình. Nhờ việc các kết cấu thép được sản xuất đồng bộ sẵn trước khi thi công chính vì vậy mà việc hoàn thiện công trình được thực hiện trong thời gian ngắn.

Nhà Thép Tiền Chế Cấp 4

Nhà Thép Tiền Chế Cấp 4

Hiện nay nhà thép tiền chế được phân thành 4 loại cơ bản sau:

  • Nhà thép tiền chế công nghiệp: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, nhà kho…
  • Nhà thép tiền chế dân dụng: nhà ở, quán cafe,…
  • Nhà thép tiền chế thương mại: siêu thị, trung tâm thương mại,…
  • Nhà thép tiền chế quân sự:

Nhà thép tiền chế cấp 4 thuộc loại nhà thép tiền chế dân dụng, về cơ bản sẽ giống với những công trình nhà ở cấp 4 thông thường tuy nhiên sử dụng các trụ, xà, khung nhà, khung mái…đều bằng thép và diện tích sàn nhà thép tiền chế cấp 4 dưới 1000 m2.

Nhận thiết kế, thi công lắp dựng nhà thép tiền chế cấp 4 tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp nhất

Công ty xây sửa nhà Đà Nẵng tự hào là đơn vị nhà thầu chuyên thiết kế xây dựng nhà thép tiền chế hàng đầu tại đây, luôn đi đầu trong việc ứng dụng các mô hình xây dựng tiên tiến để phục vụ tối đa được nhu cầu của các chủ đầu tư. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đáp ứng các loại nhà thép tiền chế, sỡ hữu đội ngũ kỹ sư và nhân viên thi công chuyên nghiệp với chuyên môn cao trong việc xây lắp nhà thép đảm bảo mang đến cho quý khách các công trình chất lượng với chi phí tốt nhất.

Vì sao nên lựa chọn Cty xây sửa nhà Đà Nẵng chúng tôi?

  • Có uy tín cao trên lĩnh vực xây dựng qua hơn 10 năm hoạt động.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp bao gồm: kiến trúc sư, kỹ sư, nhân viên thi công, bộ phận giám sát.
  • Đối tác cung cấp cấu kiện và các vật tư đều là những nhà sản xuất hàng đầu.
  • Dành toàn bộ nguồn lực để thực hiện một công trình.
  • Đảm bảo thi công đúng tiến độ, bàn giao đúng thời hạn đã cam kết.
  • Giá cả luôn tốt nhất trên thị trường.

Quý khách cần thiết kế, xây lắp nhà thép tiền chế cấp 4 tại Đà Nẵng vui lòng gọi ngay vào Hotline 0964.367.959 để được tư vấn, đáp ứng tốt nhất.

Xin cảm ơn.

Nhà Thép Tiền Chế Cấp 4
5 (100%) 1 vote
Call Now ButtonGọi Ngay 0964.367.959