Thi Công Vách Thạch Cao 2 Mặt

Thi Công Trần Thạch Cao Phòng Ngủ
Thi Công Vách Thạch Cao Cách Âm

Thi Công Vách Thạch Cao 2 Mặt

[rev_slider renovate]

Chào mừng bạn đến với Dịch Vụ Sửa Nhà Đà Nẵng của chúng tôi. Luôn đi tiên phong trong lĩnh vực sơn và sửa nhà tại miền trung. Chúng tôi luôn tự hào với khách hàng vì mỗi ngày trôi qua chúng tôi đều mang đến cho khách hàng nhiều công trình chất lượng. Với đa dạng dịch vụ từ chống thấm, thi công trần thạch cao Đà Nẵng, sửa chữa nhà cửa, dịch vụ sơn nhà Đà Nẵng

Trong những năm qua việc Thi Công Vách Thạch Cao 2 Mặt đã trở nên phổ biến và được rất nhiều người áp dụng. Được yêu thích như vậy vì có trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt và sửa chữa, và đặt biết giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong quá trình xây dựng, cách âm cực tốt, dùng để ngăn chia hoặc trang trí nội thất rất tiện lợi.

Thi Công Vách Thạch Cao 2 Mặt

Quy Trình Thi Công Vách Thạch Cao 2 Mặt Đà Nẵng:

  1. Đo vị trí sẽ lắp ráp trên trần và dưới sàn.
  2. Dùng thanh U-Track đặt vào vị trí, tiến hành định vị vít loại 0.6cm, dùng búa đóng các đinh vít cho thật chắc.
  3. Những nơi làm chỗ mở cửa nên cắt thêm 1 thanh U-Track dài thêm 30cm. Bắt thêm ở đoạn cuối U-Track loại đinh vít 0.4cm và cách nhau 15cm.
  4. Cắt thanh thép chữ C theo chiều cao vách. đặt nó theo chiều đứng sao cho vuông góc với thanh chữ U. Và các thanh phải cách nhau 60cm. Nếu các trường hợp ghép cao hơn 2,4m thì cần thêm các thanh ngang U làm xương đở để ghép các tấm thạch cao tiếp theo.
  5. Ghép các tấm thạch cạo lên khung chúng ta vừa dựng, theo phương thẳng đứng. mặt dưới của tấm vách cách mặt sàn 1cm. Nếu bạn sử dụng máy bắn vít thì quá trình thi công sẽ trở nên dễ dàng hơn.
  6. Trét kín hết tất cả các khe ghép,
  7. Thi công sơn bề mặt. Công tác bả được tiến hành sau khi vị trí các mép tấm đã được xử lý. Khi bề mặt bả khô lại chúng ta có thể dùng giấy dán tường hoặc sơn trang trí lên bề mặt vách thạch cao.

Báo Giá Thi Công Vách Thạch Cao 2 Mặt Đà Nẵng:

Với rất nhiều dịch vụ với các mức giá khác nhau. Từ bình dân đến cao cấp để phục vụ được mọi tầng lớp khách hàng. Giá cả luôn tương đồng với chất lượng sản phẩm. Để hiểu rõ hơn thông tin chi tiết mời bạn xem ở bên dưới.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua SĐT 0964.367.959 để nhận được sự phục vụ tốt nhất. Rất hạnh phúc khi được bạn tin tưởng và giao trách nhiệm.

Các dịch vụ khác của công ty Sửa Nhà Đà Nẵng:

Thi Công Vách Thạch Cao 2 Mặt
5 (100%) 2 votes
Call Now ButtonGọi Ngay 0964.367.959