Thi Công Vách Thạch Cao Cách Âm

Thi Công Vách Thạch Cao 2 Mặt
Thi Công Vách Thạch Cao Cách Nhiệt

Thi Công Vách Thạch Cao Cách Âm

[rev_slider renovate]

Chào mừng bạn đến với Sửa Nhà Đà Nẵng của chúng tôi. Trong thời gian hình thành và phát triển, trải qua rất nhiều biến cố từ khủng hoảng kinh tế năm 2008, thị trường bất động sản đóng băng và giá nguyên vật liệu lên xuống thất thường. Nhưng chúng tôi vẫn luôn tự hào là một trong số ít các công ty  dẫn đầu về sửa chữa nhà cửa tại Đà Nẵng và khu vực miền trung, chuyên thi công vách thạch cao tại Đà Nẵng. Mỗi ngày chúng tôi không ngừng học hỏi và vươn lên để trao cho những khách hàng tin tưởng và đặt niềm tin ở chúng tôi được nhiều giá trị hơn.

Trong thời đại hiện nay, nhất là ở những khu vực dân cư đông đúc, việc những tiếng ồn thường xuyên diễn ra xung quanh bạn là một chuyện hiển nhiên. Vì thế mọi người thường hay tìm đến với giải pháp lắp tường thạch cao cách âm cho ngôi nhà của mình, việc làm tường cách âm sẽ giúp bạn trở nên thư giãn hơn, ngủ ngon giấc hơn, không bị ảnh hưởng bởi những tiếng ồn từ ngoài vào và ngược lại. Nếu bạn đang tìm giải pháp để giúp mang lại sự yên tỉnh cho ngôi nhà của mình. Hãy đến với Thi Công Vách Thạch Cao Cách Âm Tại Đà Nẵng của chúng tôi. Sẽ có rất nhiều giải pháp giúp bạn lựa chọn.

Thi Công Vách Thạch Cao Cách Âm

Quy Trình Thi Công Vách Thạch Cao Cách Âm Tại Đà Nẵng:

  • Xác định chính xác độ cao, tiến hành đo các vị trí dưới sàn và trên trần.
  • Dùng thanh U-Trach đặt vào vị trí đã ước lượng, mỗi thanh cách nhau 20cm, dùng đinh loại 6mm để cố định.
  • Tại các vị trí cần làm cửa sổ bạn cần dùng thanh U-Track nối với thanh C-Stud làm khung cửa.
  • Cắt thanh chữ C theo chiều cao vách, đặt đứng sao cho vuông góc với thanh chữ U. Các thanh phải cách nhau 60mm.
  • Ghép các tấm thạch cao vào khung xương đã dựng theo phương thẳng đứng. Cho mặt dưới cách sàn 10mm, dùng đinh 2,5cm để cố định tấm thạch cao.
  • Trước khi dùng giấy dán tường hoặc lăn sơn bạn cần trét các đầu vít và khe ghép nối để tăng độ mỹ.
  • Thực hiện việc sơn bả bề mặt, sau khi sơn khô lại bạn có thể dùng giấy dán tường hoặc sơn trang trí để tường thạch cao cách âm được đẹp hơn.

Báo Giá Thi Công Vách Thạch Cao Cách Âm Đà Nẵng:

Với rất nhiều dịch vụ và gói sản phẩm. Đa dạng từ bình dân đến cao cấp nhằm phục vụ mọi đối tượng khách hàng. Xin gửi đến bạn báo giá thi công vách thạch cao cách âm của chúng tôi vui lòng click vào bên dưới để nắm rõ thông tin chi tiết.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua SĐT 0964.367.959 để nhận được sự phục vụ tốt nhất từ chúng tôi. Được phục vụ bạn là niềm vui, niềm hạnh phúc lớn lao.

Các dịch vụ khác của công ty sửa nhà tại Đà Nẵng

Thi Công Vách Thạch Cao Cách Âm
5 (100%) 3 votes
Call Now ButtonGọi Ngay 0964.367.959