Xây Nhà Giá Rẻ Đà Nẵng

Nhà Thầu Xây Dựng Đà Nẵng
Xây Nhà Cấp 4 Tại Đà Nẵng

Xây Nhà Giá Rẻ Đà Nẵng

Xây nhà là việc quan trọng của cả đời người, ngôi nhà được xem là tài sản quý báu nhất sau bao nhiều năm vất vả làm việc. Vì thế khi quyết định xây nhà nhiều gia đình đã tự tìm thợ, tự lên phương án mua nguyên vật liệu, tính toán nhân công, v.v….Với quỹ thời gian vô cùng hạn hẹp, gia chủ vừa phải bận rộn với công việc hằng ngày, vừa phải trông coi nhân công, mua vật tư, v.v….khiến gia chủ vô cùng mệt mỏi. Xuất phát từ những nhu cầu của khách hàng, công ty Sửa Nhà Đà Nẵng chúng tôi hiện đang cung cấp nhiều gói dịch vụ xây nhà giá rẻ Đà Nẵng trọn gói với mong muốn mang đến cho quý khách hàng một mái ấm thật đẹp và an toàn với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Xây Nhà Giá Rẻ Đà Nẵng | Cạnh Trạnh – Chất Lượng

Giới thiệu đôi nét về công ty Sửa Nhà Đà Nẵng chúng tôi:

Công ty Sửa Nhà Đà Nẵng chúng tôi được thành lập năm 2007, từ một đơn vị nhỏ lẽ chuyên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi hiểu rằng mình phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và thử thách. Trãi qua nhiều năm hoạt động, không ngừng học hỏi và nổ lực phát triển, hiện nay công ty Sửa Nhà Đà Nẵng chúng tôi đã dần khẳng định được thương hiệu và sự chuyên nghiệp của mình trên thị trường xây dựng tại Đà Nẵng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, công ty chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên nhận tư vấn, thiết kế và thi công xây dựng trọn gói tất cả các công trình như: nhà ống, nhà phố, nhà cấp 4, chung cư, khách sạn, nhà xưởng, phòng trọ, showroom, v.v….với chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Đặc biệt dịch vụ xây nhà giá rẻ Đà Nẵng trọn gói do công ty chúng tôi cung cấp, được rất nhiều khách hàng đánh giá cực kỳ tốt về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách làm việc cực kỳ chuyên nghiệp. Tại sao các dịch vụ xây nhà của chúng tôi lại có giá rẻ, bởi vì sau hơn 10 năm hoạt động công ty chúng tôi đã làm việc lâu năm với nhiều đơn vị cung cấp vật tư, chúng tôi hiện đang là đối tác cao cấp hàng đầu của họ, nên các nguyên vật liệu mà chúng tôi sử dụng luôn có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với tất cả các đơn vị khác. Với đội ngũ kỹ sự giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên kỹ thuật dồi dào cùng nhiều máy móc công nghệ hiện đại, công ty chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn thật nhiều những ngôi nhà có lối thiết kế độc đáo, sáng tạo, qua đó giúp bạn có một mái ấm hoàn hảo, chất lượng.

Các hạng mục dịch vụ của công ty Sửa Nhà Đà Nẵng chúng tôi:

 • Xây Nhà Trọn Gói Đà Nẵng
 • Cải tạo nhà cũ
 • Nâng cấp xây thêm tầng, sữa chữa phòng vệ sinh
 • Dịch Vụ Sơn Nhà Đà Nẵng
 • Thi Công Trần Vách Thạch Cao Đà Nẵng
 • Chống Thấm Hồ Nước Ăn Uống
 • Chống Thấm Nhà Vệ Sinh
 • Thi Công Đá Granite Cầu Thang
 • Thi Công Sân Vườn Tiểu Cảnh
 • Thi Công Đá Marble Tại Đà Nẵng
 • Thi Công Sàn Gỗ Composite
 • Thi Công Lắp Đặt Sàn Gỗ Công Nghiệp
  ………………

Quy trình làm việc chuyên nghiệp của công ty Sửa Nhà Đà Nẵng chúng tôi:

 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng, sắp xếp lịch hẹn gặp trực tiếp
 2. Các kỹ sư của công ty sẽ trực tiếp đến gặp khách hàng để tư vấn mẫu thiết kế, nguyên vật liệu phù hợp để khách hàng lựa chọn
 3. Lên bản thiết kế 2D, 3D và báo giá dịch vụ trọn gói để khách hàng tham khảo
 4. Ký kết hợp đồng làm việc
 5. Hoàn thành khách hàng tiến hành kiểm tra, nghiệm thu và thanh lý tất cả hợp đồng cho công ty.

Xem Ngay: Đơn Giá Xây Dựng Nhà Ở Đà Nẵng

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0964.367.959

Xây Nhà Giá Rẻ Đà Nẵng
Đánh giá bài viết !
Call Now ButtonGọi Ngay 0964.367.959